Vay tiêu dùng Prudential

Vay tiêu dùng Prudential.

Hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ cho vay tiêu dùng Prudential với thời gian xét duyệt nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc.

Vay tín chấp Prudential chăm lo cho cuộc sống
Vay tiêu dùng Prudential chăm lo cho cuộc sống

Đặc điểm chương trình vay tiêu dùng Prudential:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của đơn vị công tác.
 • Thời hạn vay dài từ 12-48 tháng.
 • Khoản vay đa dạng từ 10-350 triệu đồng (có thể vay 6-9 lần thu nhập).
 • Lãi suất hấp dẫn trong khoảng 0.85%-1.83%.
 • Hồ sơ đơn giản, photo không cần công chứng.

Lưu ý: Khoản vay và lãi suất dựa theo thu nhập, thu nhập càng cao càng có thế vay cao và hưởng lãi suất thấp.

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiêu dùng Prudential.

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, trước độ tuổi nghỉ hưu: 21-55 đối với nữ và 21-60 đối với nam.
 • Có công ăn việc làm ổn định và thu nhập có thể chứng minh được như:
 • Đi làm hưởng lương, có hợp đồng lao động, bảng lương từ 4 triệu đồng,…
 • Tự kinh doanh có giấy phép hoặc không có giấy phép nhưng có tham gia các loại hình bảo hiểm nhân thọ ít nhất từ 1 năm trở lên hoặc sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu từ 20 triệu đồng mỗi tháng.
 • Sinh sống tại các khu vực, tỉnh thành mà Prudential hỗ trợ cho vay tiêu dùng. Hiện nay Prudential hỗ trợ cho vay tiêu dùng tại một số tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng cùng 1 số tỉnh thành lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Quảng Ngãi,…. Để biết chính xác khu vực bạn ở có được hỗ trợ hay không, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn vay tiêu dùng prudential của chúng tôi.

Hồ sơ vay tiêu dùng Prudential và thủ tục:

Để vay tiêu dùng tại Prudential, hồ sơ bạn cần chuẩn bị hết sức đơn giản (tất cả chỉ là bản sao photo không cần công chứng):

 • Chứng minh nhân dân và giấy tờ tùy thân thứ cấp có ảnh như: Giấy phép lái xe, bằng tốt nghiệp, thẻ nhân viên, sơ yếu lý lịch,…
 • Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú (KT3), Giấy xác nhận tạm trú,…
 • Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương, thẻ bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mặt trước thẻ tín dụng, sao kê thẻ tín dụng, giấy phép kinh doanh,…

Về thủ tục thẩm định và xét duyệt: Thông thường với hồ sơ vay tiêu dùng Prudential đủ yêu cầu, trải qua các bước thẩm định như: kiểm tra hồ sơ, thẩm định qua điện thoại, tại nhà, tại công ty, gặp mặt trao đổi ký kết hợp đồng vay tiêu dùng Prudential chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 2-3 ngày làm việc.

Vay tín chấp Prudential tận hưởng cuộc sống
Dẹp qua nỗi lo tài chính, tận hưởng cuộc sống tươi mới hơn.

Rất nhanh và đơn giản là bạn đã có thể vay tiêu dùng Prudential để chăm lo cho cuộc sống gia đình, thực hiện những kế hoạch, hoài bão của bản thân để xây dựng một mái nhà ấm áp hơn, đầy đủ và tiện nghi hơn.Vay tiêu dùng Prudential theo lương.

Vay tín chấp Prudential theo lươngSản phẩm cho vay tiêu dùng mà Prudential dựa trên lương của người vay để làm yếu tố chủ chốt xác định thu nhập, qua đó đánh giá năng lực tài chính để định ra khoản vay và lãi suất phù hợp. Vay theo lương là hình thức mà hầu như ai ai cũng có thể vay, lương càng cao, vay càng cao, lãi suất càng thấp. Đặc biệt dựa theo lương, Prudential còn có sản phẩm vay ưu đãi mà 2 sản phẩm kia không có được.


Vay tiêu dùng Prudential theo bảo hiểm nhân thọ.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọDựa theo bảo hiểm nhân thọ và một số công thức tính, Prudential định ra thu nhập thay thế của bạn và xác định khoản vay lãi suất. Để vay tiêu dùng Prudential theo bảo hiểm nhân thọ bạn cần tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu từ 1 năm trở lên, đối với một số công ty bảo hiểm có thể là 18 tháng hoặc 2 năm. Người đi vay phải đang đi làm hưởng lương hoặc có giấy phép kinh doanh đã hoạt động từ 2 năm. Đặc biệt, nếu bảo hiểm nhân thọ bạn tham gia là của Prudential và được 3 năm thì không cần giấy phép kinh doanh cũng có thể vay.


Vay tiêu dùng Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng.

Vay tín chấp prudential theo hạn mức thẻ tín dụngTheo hạn mức thẻ tín dụng mà bạn được cấp, Prudential sẽ hỗ trợ cho vay  tiêu dùng. Bạn cần phải sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng trong và ngoài nước bất kỳ, hạn mức được cấp phải là từ 20 triệu đồng mỗi tháng trở lên. Tương tự, điều kiện khác để có thể vay tiêu dùng Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng, bạn cũng cần phải đang đi làm hưởng lương hoặc là chủ doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh với thu nhập ổn định.


Nếu bạn đồng thời thỏa mãn điều kiện để vay tiêu dùng Prudential theo nhiều sản phẩm. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn ra sản phẩm vay phù hợp nhất, tối ưu hóa khoản vay và lãi suất tùy theo nhu cầu của bạn.

Là một tập đoàn tài chính đến từ Anh Quốc với nhiều năm hoạt động và đi đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân (vay tín chấp), Prudential luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của mọi người.

ĐĂNG KÝ VAY TIÊU DÙNG PRUDENTIAL